Giới thiệu

"Build better Math students through contests"

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển giáo dục Tiên Phong được thành lập vào ngày 29/2/2018 trong tình hình đất nước hội nhập Quốc tế ngày càng sâu rộng hơn trên tất cả lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực giáo dục đào tạo.

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển giáo dục Tiên Phong được một nhóm cổ đông quan tâm đến giáo dục và khát khao tiên phong mang các chương trình hỗ trợ đào tạo học sinh phát triển toàn diện cả về học vấn, kỹ năng, năng khiếu, đặc biệt là làm chủ được tiếng Anh để trở thành những công dân toàn cầu. Chúng tôi muốn giúp học sinh Việt Nam có cơ hội trải nghiệm mô hình giáo dục quốc tế với phương thức giáo dục tích hợp liên môn giữa Khoa học (Science)-Công nghệ (Technology)-Kỹ thuật (Engineering_-Toán học (Mathematics). Thông qua trải nghiệm thực tế, theo mô hình dự án, học sinh vừa được học và vận dụng kiến thức khoa học, vừa phát triển được các kỹ năng quan trọng của thế kỷ 21, được gọi là 4Cs ( kỹ năng giao tiếp- Communication, tư duy phản biện- Critical Thinking, Tính sáng tạo – Creativity, kỹ năng hợp tác-Collaboration). Bên cạnh đó chúng tôi muốn tạo cơ hội cho các em được tham gia vào các hoạt động mang tính quốc tế như: Các kỳ thi quốc tế về Toán, kỳ thi quốc tế về khoa học, kỳ thi The World scholar ‘ cup….

Chúng tôi mong muốn thành lập Trung Tâm giáo dục Tiên Phong để thực hiện ước nguyện của chúng tôi và đáp ứng mong mỏi của Phụ huynh, học sinh về một môi trường học tập mới về chương trình, về phương pháp dạy và học ngoài giờ chính khóa.

 

  • Ôn tập SIMOC và IJMO.
  • Ôn tập AMO.
  • Toán tiếng Anh cho trẻ từ 7 tới 15 tuổi.

Mọi chi tiết xin liên hệ: