Sứ mạng

Mục tiêu của trung tâm là trở thành trung tâm đào tạo hàng đầu của Tp Hồ Chí Minh về Toán tiếng Anh, STEM, kỹ năng… Một mặt  đáp ứng nhu cầu học toán tiếng Anh đa dạng của học sinh, mặt khác thúc đẩy phong trào học toán tiếng Anh và các môn khoa học bằng tiếng Anh  của toàn Tp nói riêng và khu vực phía Nam nói chung.

 

Pioneer Education đem đến một môi trường học Toán tiếng Anh hiện đại, năng động cho các bạn học sinh. Tại Pioneer, các bạn học sinh được giao lưu, học hỏi lẫn nhau và học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu về Toán tiếng Anh.

Pioneer kiên quyết nói không với việc chạy đua thành tích, không bao giờ dạy cho học sinh những chiêu trò chạy trước chương trình để giành thành tích trước mắt. Thay vào đó, Pioneer giúp học sinh của mình hiểu kĩ quá trình tư duy dẫn đến lời giải bài toán, xây dựng nền tảng tư duy và các kiến thức mới dựa trên kiến thức cũ của các bạn. Tư duy đúng cách, giải quyết hợp lí các bài toán bằng lối suy nghĩ đúng với lứa tuổi mình là điều mà Pioneer luôn hướng tới.